ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1266
  • คะแนนจิตพิสัย: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • Welcome everybody to KKReal Estate & Property Advertising webboard
ขณะสิ้นปีอย่างนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะมีแพลุกลนเที่ยวไปตะลอนช่วงหยุดยาวตัวอย่างเช่น 5 ธันวาในเดือนหน้า หลายคนคงจะจัดรายการไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำเป็นต้องไปเยี่ยมเยือนให้ได้หนึ่งกาลครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัย พอกล่าวถึงญี่ปุ่นก็จะต้องบอกเกี่ยวกับร้านอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอแนะนำร้านเนื้อย่างกินไม่ยั้งราคาถูก ซึ่งร้านค้านี้อยู่ครั้งเมืองโอซาก้า ที่มีความพิเศษอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองซื้อของ ท่องเที่ยว ทางด้านเทคโนโลยีร่วมกันวัฒนธรรมอันดั้งเดิม และก็เคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการประมาณว่าเป็นเมืองที่มีรายจ่ายที่แพงที่สุดในโลกจ้ะ แต่ว่าเพื่อนพ้องๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าใช้สอยสูงสูงที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอชี้แนะห้องอาหารที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยและ ที่สำคัญสนนราคาถูกอย่างง่ายดายกระเป๋า ผู้เดินทางคนประเทศไทยอย่างพวกเราจ้ะ พอเอ๋ยถึงของถูก สหายๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพอาหารร้านค้านี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่ยั้งหายห่วงค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า HAYA จ้ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของคนประเทศไทยคือ ถนนหนทาง Nanba ในย่านนี้นะคะจะมีร้านรวงค้าต่างๆเยอะๆเดินกันตลอดคืนก็ไม่หมดจ้ะ เราลองแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปเลยทีเดียว เขตนี้ขายของเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายซื้อของของสาวๆหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูป รวมทั้งยังมีร้านอาหารที่เป็นร้านกินดื่ม ผับ ร้านค้าราเมง ร้านค้าซูชิตั้งเรียงรายอยู่มากมาย ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปราวกับคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่พวกเรารัปรับรองเลยว่า ชอบใจชาวไทยแน่นอนจ้ะ โน่นคืออ!!!!! รับประทานเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดเป็น เนื้อวัวตรงนี้นุ่มขึ้นชื่อจ้ะ ยังจ้ะ!!!ยังไม่เพียงพอเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านรวงนี้จึงกล้ายืนยันคุณสมบัติความแซบ คุณค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ในช่วงเวลานี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสืบจากลูกค้าเป็นจำนวนเลยนะคะว่า สำหรับในการเตรียมการท่องเที่ยวต่างด้าว ไปฝ่าหิมะ ไปที่เหน็บหนาวจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางเราบอกช่องทางของจ่ายตลาดขาย แผ่นติดให้ความอบอุ่น ของทางร้านค้า japbeauty.comว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเลิศ

ด้วยเหตุว่าเป็นแผ่นกันหนาวที่ทางร้าน japbeauty.comนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งของจ่ายตลาดขายตัวนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนะคะ แปลว่าชาวญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และก็ พวกเราก็นำสินค้าตัวเดียวกันเข้ามาให้กับคนซื้อชาวไทยของพวกเราค่ะ อย่างงั้นเรื่องประสิทธิภาพชั้นเยี่ยมจ้ะ


ผลิตภัณฑ์ตัวที่ทางร้านค้านำเข้ามารอบนี้และกล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนค่ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนมากที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้าทราบไหมค่ะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าหลายๆคนเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านค้าได้คัดตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะขา นั้นคือ ให้ความร้อนมากถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดราว 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ
สินค้าตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปฝ่าใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ และเอาอยู่แบบสบายๆเลยจ้ะ โดยเหตุนั้น ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนฝูงหลายท่านถามาามาทางร้านค้าว่า เห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของเมืองจีน สนนราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นเนื่องจากว่า การสั่งการการผลิตที่ไม่มีสมรรถนะจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยซื้อมา และจากนั้นก็ร้อนเกิน จนผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลับกลายเปล่าดาย
ทางร้านแนะนำว่า หากไหนๆจะเดินเล่นลุยหิมะ ไปฝ่าsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวล่ำเวลาจับจ่ายซื้อของที่ไม่มีค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นแปะให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้าน japbeauty.com ที่ประกันว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของเรา เป็นต่อจ้ะ
 


Tags : ถุงร้อน,แผ่นกันหนาว